Kiểu tóc nào đang được hot girl Việt yêu thích?

Những kiểu tóc đang được các cô nàng Việt Nam yêu thích trong năm nay là kiểu tóc nào? Những kiểu nào  cực kì hay ho để bạn muốn đổi gió cho mái tóc của mình. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây để tự tin hơn về tóc của bạn nhé!

  1. Tóc nhuộm highlight tự nhiên

Nhắc đến các kiểu tóc đang làm mưa làm gió gần đây, bạn không thể bỏ qua kiểu tóc nhuộm highlight tự nhiên. Khác với các kiểu nhuộm highlight bình thường mà chúng ta vẫn thường hay gặp. Với kiểu này, mái tóc bạn có phần tự nhiên hơn nhiều.

 

Tóc nhuộm highlight tự nhiên

Mái tóc bạn sẽ trông nhẹ nhàng và mượt mà hơn rất nhiều. Đặc biệt, vẻ đẹp của nó sẽ càng thu thút sự chú ý hơn khi bạn được sự phản chiếu của ánh nắng mặt trời. Tùy vào màu da cũng như sở thích mà bạn lựa chọn màu cho mái tóc thân yêu của mình. Kiểu tóc này có thể chọn màu hạt dẻ, nâu, vàng đến đỏ tím, khói đều phù hợp…

  1. Tóc củ tỏi búi nửa

Mặc dù xu hướng búi này đã nổi lên từ đâu năm ngoái. Nhưng giới trẻ Việt đến năm nay mới bắt đầu quan tâm đến kiểu tóc này. Nhanh chóng kiểu tóc cực dễ thương này gắn liền với hình ảnh “cool girl” năng động, thu hút nhiều bạn gái. Kiểu tóc này không hề kén tóc, dù bạn tóc ngắn hay dài đều phù hợp.

 

Bủi củ tỏi cực dễ thương

  1. Tóc vàng bạch kim với chân tóc đen

Sẽ chả ai ưa chân tóc đen của mình lộ ra khi mái tóc nhuộm màu của mình đang đẹp cả. Thế nhưng, bạn đừng e ngại điều này khi quyết định chọn kiểu tóc vàng bạch kim nhé. Chính việc để lộ chân tóc đen chính là xu hướng tóc thời thượng năm nay đấy.

 

Tóc nhuộm bạch kim với chân tóc đen vừa lạ vừa đẹp

Hãy quan sát nhé, phần chân tóc đen lộ ra khiến cho phần tóc nhuộm của bạn rất nổi bật. Diện một bộ đồ cực chất bạn sẽ thấy ngay chất ngầu của bạn hiện rõ trông thấy. Bởi vậy, đừng quá áp lực khi phần tóc đen mọc ra các bạn nhé! Cứ kệ một chút nhưng bạn lại trông cool hơn và thu hút hơn rất nhiều đấy.

  1. Tóc tết

Nếu bạn nghĩ tóc tết chỉ phù hợp với những cô gái “bánh bèo” thì bạn thật sai lầm rồi đấy. Giờ đây, tóc tết được coi như tuyên ngôn thể hiện sự cá tính, nổi loạn của các cô nàng “ chịu chơi”. Không phải cứ tóc tết là yểu điệu đâu nhé, kiểu tóc tết hai bên cornrow sẽ cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác. Kiểu tóc này đã chinh phục được loạt các hot girl cũng như nữ của Vbiz trong năm qua đấy các bạn

 

Tóc tết siêu xinh xắn

  1. Tóc búi sợi lưa thưa

Nếu bạn ghét thời tiết nóng, yên tâm đi. Kiểu tóc búi bao giờ cũng là cứu tinh cho mái tóc của bạn. Hãy làm mới kiểu búi bình thường của mình bằng cách đừng cố buộc hết những sợ tóc lưa thưa của bạn mà hãy uốn xoăn nó. Bạn sẽ trông cực kì dễ thương và xinh xắn với kiểu tóc ấy đấy!

 

Tóc búi sợi lưa thưa nhẹ nhàng cho các nàng

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay lựa chọn kiểu tóc phù hợp với bạn nhất đi nào. Bạn sẽ trông thật xinh xắn hơn khi có kiểu tóc phù hợp với bản thân đấy. Chúc các nàng luôn trẻ và sẽ lựa chọn được kiểu tóc mình yêu thích nhé!

 

 

 

Địa chỉ